Nhóm từ thiện FlyTosky trao tặng hỗ trợ phòng, chống dịch CoVid-19

Chiều ngày 9/2, Nhóm từ thiện PlyTosky phối hợp với UBMTTQVN tỉnh Gia Lai tổ chức trao tặng cho huyện Kông Chro các trang thiết bị y tế và dụng cụ phòng chống dịch ở các khu vực của huyện như: Ở 2 Khu cách ly trên địa bàn huyện Kông chro là 1000 khẩu trang vải kháng khuẩn, 100 chai xịt rửa tay kháng khuẩn, 200 chai gel rửa tay sát khuẩn nhanh; tặng Ủy ban MTTQVN huyện Kông Chro 100 cái khẩu trang vải sát khuẩn, 140 chai xịt rửa tay sát khuẩn. Cùng với đó tại các điểm chốt chặn, kiểm soát dịch của huyện Kông Chro nhóm từ thiện cũng trao tặng 500 cái khẩu trang vải kháng khuẩn, 70 chai Gel rửa tay kháng khuẩn, 100 chai rữa tay kháng khuẩn nhanh tổng cộng số tiền hơn 100triệu đồng.
Thay mặt UBND huyện Kông Chro ông Huỳnh Ngọc Ẩn - Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và các tầng lớp nhân dân hỗ trợ công tác phòng chống Covid trên địa bàn./.
Minh Sơn - Trung tâm VHTT-TT