56 công dân hết thời hạn cách ly y tế tập trung

Trong các ngày 18, 19, 20 và 21/02 Giám đốc Trung tâm Y Tế huyện Kông Chro đã ban hành 04 quyết định về việc hết thời hạn cách ly y tế tập trung đối với 56 công dân thực hiện cách ly tại Trung tâm y tế huyện và Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Kông Chro

Đây là những trường hợp tiếp xúc gần với trường hợp dương tính với SARS-Cov-2 và 01 người từ vùng dịch của tỉnh Hải Dương về huyện. Để đảm bảo cho công tác cách ly tại nhà tiếp tục 14 ngày đúng theo quy định,
Trung tâm Y Tế huyện Kông Chro giao Trạm y tế các xã, thị trấn có liên quan thực hiện giám sát y tế đối với những công dân đã hết thời hạn cách ly tập trung, hướng dẫn các gia đình vệ sinh môi trường, khử khuẩn đồng thời tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch của các cơ quan chức năng. Hiện toàn huyện Kông Chro còn 04 công dân đang thực hiện cách ly y tế tập trung tại Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Kông Chro. Được biết trong thời gian vừa qua Trung tâm y tế huyện Phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Gia Lai đã lấy mẫu xét nghiệm cho 547 trường hợp trong đó 01 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, các trường hợp còn lại kết quả âm tính./.
Thúy Ngọ - Trung tâm VHTT- TT huyện