Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

03/03/2021
Sáng ngày 02/3/2021, UBND huyện Kông Chro đã công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng; quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý Trung tâm VHTT huyện.

Theo đó, đồng chí Phan Thanh Vân được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng, thời gian giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 02/3/2021. Tại buổi lễ đồng chí Võ Nguyên Nam Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phan Thanh Vân.
Phát biểu tại buổi lễ Chủ tịch UBND huyện mong muốn, trên cương vị mới đồng chí Phan Thanh Vân tiếp tục phát huy năng lực của bản thân, cố gắng nhiều hơn nữa, xây dựng mối quan hệ đoàn kết thống nhất trong đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tại Trung tâm VHTT-TT huyện đồng chí Trần Biểu Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý đối với đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu. Theo đó, đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm VHTT-TT huyện kể từ ngày 02/3/2021. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Minh Phó Bí thư Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý cho đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu và mong muốn đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, thường xuyên phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, không ngừng học tập để nâng cao trình độ, nghiệp vụ, chuyên môn; phối hợp chặt chẽ cùng tập thể lãnh đạo đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào việc xây dựng, phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội của huyện trong thời gian tới./.
Thuý Ngọ - Trung tâm VHTT-TT