Đồng chí Phan Văn Trung Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc tết thị trấn Kông Chro và xã Yang Nam

23/01/2019
Nhân dịp đón tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc. Sáng ngày 18/1 Đồng chí Phan Văn Trung Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã thăm và chúc tết tặng quà gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại thị trấn Kông Chro và xã Yang Nam. Cùng đi có Ban Kinh tế -Xã hội HĐND huyện, Văn phòng HĐND - UBND, Phòng Tài chính kế hoạch, Trạm quản lý nước và CTĐT, Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao.

Phát biểu tại buổi đến thăm đồng chí Phan Văn Trung Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thị trấn Kông Chro và xã Yang Nam đã đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2018. Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc cán bộ và dân dân đón năm mới tràn đầy hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp, sự hy sinh to lớn mà các gia đình đã cống hiến để dân tộc Việt Nam có những mùa xuân hòa bình, thống nhất, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu noi gương, trở thành những công dân tốt, tích cực lao động sản xuất, cùng với chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu.
Thay mặt Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đồng chí đã trao tặng 20 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công tiêu biểu, 3 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam. Cũng nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tặng quà cho 286 đối tượng là Bí thư, Tổ trưởng tổ dân phố, Thôn trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận thôn làng và hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Kông Chro và xã Yang Nam./.
Thúy Ngọ - Trung Tâm VHTTTT