Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ sau Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

15/09/2020

Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2020, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ sau Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Võ Nguyên Nam - Phó Bí thư Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Huyện đoàn, Hội Nông dân huyện, Liên đoàn Lao động huyện, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện.
Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Cao Thiên - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ sau Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cho rằng đây là trọng trách mới, mong các đồng chí tiếp nối những thành công của nhiệm kỳ trước, phát huy tinh thần đoàn kết và sự năng động, sáng tạo, phù hợp với thực tiễn đặt ra để lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.
Đại diện cán bộ lãnh đạo, quản lý, đồng chí Trần Văn Cửu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phát biểu cảm ơn, nhận nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa từ Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy. Với trọng trách của mình, đồng chí hứa sẽ cùng các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng đổi mới, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
                             Thùy Nhung - Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy