Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

08/04/2021
Chiều ngày 07/4, Huyện ủy Kông Chro tổ chức Hội nghị Sơ kết 05 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tham dự Hội Nghị có đồng chí Phan Văn Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Võ Nguyên Nam, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa VIII; các  đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở đảng, Trưởng, Phó các cơ quan , ban ngành, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; đại diện tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Trong 05 năm qua, xác định tầm quan trọng của việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW các cấp, các ngành, địa phương đã chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, nhân dân, về nội dung cơ bản và giá trị to lớn trong tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó các Đảng bộ, Chi bộ đã gắn việc triển khai Chỉ thị với thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao để tập trung chỉ đạo giải quyết kịp thời, có hiệu quả các vấn đề bức xúc, nổi cộm, tạo sự thống nhất trong Đảng, đồng thuận trong nhân dân, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong nội bộ, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội  Đảng  các cấp đề ra. Nhiều cấp ủy đã thể hiện sự năng động, sáng tạo, tìm tòi, lựa chọn và quyết tâm thực hiện Chỉ thị 05 bằng những phương pháp mới, cách làm hay, thiết thực và hiệu quả, tạo ra sự chuyển biến rõ nét trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Nhân dịp này, Huyện ủy tặng giấy khen cho 9 tổ chức cơ sở Đảng đạt chuẩn “trong sạch, vững mạnh”; UBND huyện khen 5 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị./.