Huyện đoàn Kông Chro ra quân tháng thanh niên năm 2019

03/03/2019
Sáng ngày 2-3, tại Nhà rông làng Tnang xã Yang Trung (huyện Kông Chro, Gia Lai). Huyện đoàn Kông Chro đã tổ chức khởi động tháng thanh niên năm 2019 với chủ đề “ Tuổi trẻ sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Hơn 300 đoàn viên Đoàn cơ sở Công an huyện, Đoàn cơ sở xã Yang Trung và đoàn viên thanh niên các chi đoàn trực thuộc tham dự.

Tại lễ ra quân, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia dọn vệ sinh các tuyến đường khu vực làng Tnang, giúp 1 hộ gia đình chính sách sửa chữa nhà ở, đào hố rác sau nhà rông của làng.
          Cũng trong sáng 2-3, Đoàn cơ sở các xã, thị trấn trực thuộc Huyện đoàn Kông Chro cũng đồng loạt ra quân với các hoạt động như thăm, tặng quà các gia đình có thanh niên vừa lên đường nhập ngũ; quét dọn vệ sinh, trồng hoa và cây xanh các tuyến đường thôn, làng;tổ chức cắt tóc tình nguyện và làm khu vui chơi cho thiếu nhi.
Trong tháng 3 này, các tổ chức cơ sở Đoàn toàn huyện sẽ đồng loạt tổ chức các hoạt động ngày chủ nhật xanh, ngày thứ 7 tình nguyện, ngày đoàn viên…nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ gắn với phong trào “ Kông Chro chung sức xây dựng nông thôn mới”; đồng thời khởi tạo nhiều phong trào văn hóa -văn nghệ, thể dục-thể thao bổ ích trong đoàn viên thanh niên./.
                             Phương Liên- Trung tâm VH-TT-TT Kông Chro