Phòng giáo dục huyện kông Chro tổ chức hội thi nhảy Aerobic trẻ mầm non cấp huyện

12/04/2019
Tối ngày 11/4 Khối thi đua các trường mầm non trên địa bàn huyện Kông Chro đã tổ chức Hội thi “Nhảy Aerobic mầm non” cấp huyện năm học 2018-2019.  Hội thi đã thu hút 14/14 trường mầm non trong huyện tham gia, mỗi đội thi có 10 trẻ theo quy định

Có thể nói Hội thi “Nhảy Aerobic trẻ mầm non” thực sự là sân chơi bổ ích để các cháu có dịp được giao lưu, qua đó rèn luyện cho trẻ kỹ năng sinh hoạt nhóm, khả năng giao tiếp, phát huy năng khiếu sở trường và tính tích cực của trẻ thông qua các tiết mục biểu diễn tập thể. Các cháu thêm gắn bó với cô giáo, bạn bè và mái trường thân yêu, các cháu đã thể hiện sự hồn nhiên, vui tươi của tuổi thơ qua các phần thi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của Ban giám khảo cũng như đông đảo quý cô giáo, các bậc phụ huynh.
Cuộc thi là cơ hội để các bé bộc lộ năng khiếu, niềm đam mê với bộ môn Aerobic. Đây còn là sân chơi, giúp các bé thêm tự tin, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng múa hát và vận động một cách nhanh nhẹn, tạo tinh thần đoàn kết tập thể. Hoạt động này cũng là dịp để các cấp quản lý đánh giá thực chất hơn về công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện chuyên đề giáo dục phát triển thể chất vận động trong các trường mầm non, cũng như, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo chăm sóc, giáo dục trẻ. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường mầm non Sao Mai, 02 giải nhì trường mần non Hoa Hồng, trường mầm non An Trung, 02 giải ba trường mầm non 30/4, trường mầm non Họa My và các giải khuyến khích./.
Thúy Ngọ - Trung tâm văn hóa TT- TT huyện