Ông Huỳnh Ngọc Ẩn
- Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND huyện
- Điện thoại: 0903549463
- Email: anhn.kongchro@gialai.gov.vn​
Chức năng - nhiệm vụ: Ông Huỳnh Ngọc Ẩn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện
1. Giúp Chủ tịch UBND huyện phụ trách và chỉ đạo điều hành lĩnh vực: Nông nghiệp, xây dựng phát triển nông thôn, lâm nghiệp, thủy lợi, thủy sản, khí tượng thủy văn, công tác định cư, tái định cư, kinh tế, thương mại du lịch, thống kê, công tác xúc tiến đầu tư, doanh nghiệp và kinh tế tập thể; lĩnh vực thu ngân sách nhà nước; lĩnh vực công nghiệp, giao thông, bưu chính viễn thông; khoa học, công nghệ; công tác CCHC; công tác quản lý đô thị, đất đai, nhà ở, tài nguyên, khoáng sản; công tác quản lý bảo vệ rừng; công tác bồi thường giải phóng mặt bằng.
2. Chủ tịch Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất; Chủ tịch Hội đồng Khoa học - Công nghệ; Chủ tịch Hội đồng cưỡng chế các quyết định xử phạt của UBND huyện; Chủ tịch Hội đồng đền bù GPMB thi công công trình điện dự án ADB, KFW; Chủ tịch Hội đồng xét duyệt sáng kiến huyện. Trưởng các ban: Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm; Ban Chỉ đạo thực hiện kế hoạch phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Ban Chỉ đạo thực hiện Kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng giai đoạn 2011 - 2020 huyện; Ban Chỉ đạo ISO hành chính cấp huyện; Ban Chỉ đạo phòng không - không quân; Ban Chỉ đạo CCHC; Ban Chỉ huy phòng cháy chữa cháy rừng; Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão huyện; Ban xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội huyện; Trưởng Đoàn kiểm tra tình hình quản lý, khai thác tài nguyên khoáng sản; Trưởng Đoàn công tác liên ngành quản lý bảo vệ rừng; Phó Trưởng Ban Chỉ đạo kiêm Chánh Văn phòng điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới huyện và các Ban kiêm nhiệm khác của huyện (thuộc lĩnh vực phụ trách hoặc do Chủ tịch UBND huyện phân công).Ngoài ra thực hiện một số nhiệm vụ đột xuất do Chủ tịch UBND huyện phân công.
3. Phụ trách và theo dõi các đơn vị: Phòng Nông nghiệp và PTNT; Phòng Tài chính Kế hoạch, Chi cục Thuế (lĩnh vực thu ngân sách nhà nước); Phòng Kinh tế và Hạ tầng; Phòng Nội vụ (lĩnh vực CCHC); Phòng Tài nguyên và Môi trường; Chi cục Thống kê; Trạm Quản lý nước và CTĐT; Hạt Kiểm lâm huyện, Bưu điện huyện; Kho Bạc Nhà nước huyện; Ngân hàng Agribank Chi nhánh Kông Chro Đông Gia Lai; Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện; Điện lực Kông Chro; các Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kông Chro, IaPa, Kông Hdé, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp.
4. Giữ mối quan hệ phối hợp với các đơn vị thuộc lĩnh vực phụ trách.