Kông Chro: Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên có nhiều đổi mới

(GLO)- Chiều 26-5, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Thị Giang Thảo có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kông Chro về tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh-thiếu niên trên địa bàn.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Huyện Đoàn Kông Chro cho biết: Thực hiện chủ đề “Tuổi trẻ Gia Lai xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, thời gian qua, công tác Đoàn cũng như phong trào thanh thiếu niên trên địa bàn huyện đã có nhiều đổi mới, từng bước đi vào chiều sâu và được triển khai rộng khắp, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh-thiếu niên tham gia vào tổ chức Đoàn, Hội, Đội. Đoàn viên, thanh-thiếu niên luôn có tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, lập trường vững vàng, ý thức trách nhiệm không ngừng được nâng lên.
1.png

Bên cạnh đó, Huyện Đoàn Kông Chro cũng nêu lên một số hạn chế, yếu kém cần khắc phục như: công tác tuyên truyền, giáo dục chưa thường xuyên, cán bộ làm công tác tuyên truyền ở cơ sở triển khai thực hiện chưa đồng bộ; tỷ lệ kết nạp đoàn viên, hội viên còn thấp so với nghị quyết đề ra; việc quản lý đoàn viên ở một số cơ sở chưa chặt chẽ; công tác tham mưu với cấp ủy Đảng chưa được thường xuyên, liên tục…

Kết luận buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Thị Giang Thảo đánh giá cao những kết quả mà Huyện Đoàn Kông Chro đã làm được trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận một số đề xuất, kiến nghị của đơn vị.
Hồng Thi