Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Đăk Kơ Ning và Sró

Default news teaser image

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Chiều ngày 25 tháng 7 năm 2018, đồng chí Trần Cao Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đi thăm, tặng quà cho 20 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu của xã Đăk Kơ Ning và xã Sró.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các thương binh, liệt sĩ qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. Đồng chí mong các thương binh, gia đình chính sách tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của xã, huyện. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Đăk Kơ Ning và Sró tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, phấn đấu đến cuối năm 2018 trên địa bàn huyện không còn gia đình chính sách, người có công nghèo.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Đăk Kơ Ning và Sró tiếp tục tích cực triển khai thực hiện các chỉ tiêu đề ra năm 2018, đặc biệt quan tâm đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an ninh nông thôn, an toàn giao thông, quản lý chặt chẽ địa bàn.
VĂN PHÒNG HUYỆN ỦY

Quay lại