Tuổi trẻ Kông Chro thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Tuổi trẻ Kông Chro thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2018. Tối ngày 26/7 tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, Huyện đoàn Kông Chro đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Tham gia buổi lễ có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên của các tổ chức cơ sở đoàn và lực lượng vũ trang huyện nhà.

Tại buổi lễ, các đại biểu và lực lượng đoàn viên thanh niên đã đặt những vòng hoa, dâng hương lên đài tưởng niệm và dâng hương, thắp nến tri ân hơn 200 phần mộ các anh hùng liệt sỹ. Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên của tuổi trẻ huyện Kông Chro nhằm thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong việc giữ gìn, tôn tạo và chăm sóc nghĩa trang, nơi Tổ quốc ghi công các anh hùng, liệt sỹ.

Nhân buổi lễ, lực lượng đoàn viên thanh niên huyện nhà đã tặng 15 suất quà cho 15 hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Kông Chro/.
                                                Phương Liên - Đài TTTH

Quay lại