Huyện Kông Chro tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3

Ngày 14/4/2021, Ban Thường trực Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện Kông Chro tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử ĐBHĐ nhân dân huyện khoá VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Trung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Uỷ ban Bầu cử huyện; Ông Nguyễn Thanh Minh -  Phó Bí thư Thường trực Huyện Uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Chủ tịch Uỷ ban Bầu cử huyện; Ông Võ Nguyên Nam - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch UBBC huyện và các tổ chức thành viên của Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện.
Tại Hội nghị Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện báo về tình hình kết quả tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, nơi công tác hoặc nơi làm việc đối với những người ứng cử Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thông qua báo cáo danh sách những người xin rút không tham gia ứng cử Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hội nghị đã thảo luận thống nhất việc thôi không tham gia ứng cử Đại biểu HĐND huyện đối với  4 người được giới thiệu ứng cử Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hội nghị thống nhất danh sách ứng cử Đại biểu HĐND huyện Kông Chro nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm có 54 người đảm bảo cơ cấu và thành phần theo luật định. Sau Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục thực hiện các bước của quy trình bầu cử như: Niêm yết danh sách chính thức những người ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và  Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026./.
Minh Sơn Trung Tâm VHTT