Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe

Vừa qua, tại nhà Văn hoá UBND xã Yang Trung Ban Chấp hành Huyện Đoàn Kông Chro phối hợp với cửa hàng uỷ nhiệm Hon đa Duy Tuấn Phát tổ chức “ Chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên năm 2021”

Tham gia tập huấn có hơn 100 đoàn viên, thanh niên đến từ các đoàn cơ sở xã Yang Trung, Đăk Pơ Pho, An Trung, Chư Krey.
Tại Chương trình các đoàn viên, thanh niên được trang bị các kiến thức như: Kiến thức an toàn giao thông đường bộ, tuyên truyền pháp luật về ATGT, thực hiện kỹ năng lái xe an toàn, hướng dẫn tổ chức tập huấn tuyên truyền viên về ATGT đường bộ tại cơ sở.
Thông qua buổi tập huấn nhằm nâng cao nhận thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên trong quá trình tham gia giao thông. Biết được trách nhiệm và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc thực hiện luật giao thông và tích cực tham gia tuyên truyền luật giao thông đường bộ góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông và giảm thiểu đến mức thấp nhất các vụ tai nạn giao thông.
Kết thúc chương trình ban tổ chức đã trao các phần quà cho đoàn viên, thanh niên đoạt giải trong các nội dung thi về luật ATGT đường bộ và thi lái xe thăng bằng trên ván hẹp./.
Minh Sơn