Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với trẻ em học sinh

Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với trẻ em học sinh

Sáng ngày 01/10 huyện Kông Chro tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo huyện với các em học sinh trên địa bàn huyện.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Phan Văn Trung - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Nguyên Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tich UBND huyện. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể huyện và 60 em học sinh, thanh, thiếu niên tiêu biểu đại diện cho hơn 14 nghìn học sinh trên toàn huyện. Tại buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp, các em học sinh đã đặt ra 15 câu hỏi tập trung xoay quanh 3 vấn đề như: Vấn đề về chế độ chính sách, điều kiện phục vụ cho trẻ em vui chơi, giải trí; vấn đề xâm hại trẻ em, đuối nước, tảo hôn; vấn đề an toàn giao thông, an ninh học đường,... Những vấn đề các em nêu ra được lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể giải đáp cụ thể và có những định hướng giúp các em bổ sung thêm kiến thức pháp luật để bảo vệ bản thân.
         Thông qua Hội nghị đối thoại trực tiếp, lãnh đạo huyện nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của trẻ em để kịp thời có những định hướng, chủ trương phù hợp, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chính đáng của các em./.
Thúy Ngọ - Kông Chro

Quay lại