Huyện ủy Kông Chro tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch Covid-19

Huyện ủy Kông Chro tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch Covid-19

Nhằm tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 21/10 Huyện ủy Kông Chro tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch Covid-19.

Tham gia hội thi có 28 thí sinh là Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Đề thi được Ban tổ chức thiết kế gồm 11 câu hỏi với 20 bộ đề, mỗi câu hỏi  có từ 3 - 5 phần nội dung xoay quanh các quy định của pháp luật về phòng chống dịch bệnh Covid-19 và kiến thức về phòng chống dịch bệnh Covid-19, các thí sinh bốc thăm và lần lượt trả lời các câu hỏi.
Thí sinh Đỗ Hà Quang Bí thư Đảng ủy xã Đăk Kơ Ning chia sẻ: Âm
ND: “Tham gia hội thi tìm hiểu kiến thức về phòng chống Covid-19 qua hội thi giúp cho cán bộ, đảng viên chúng tôi có dịp để giao lưu, học hỏi để trao dồi kiến thức, nắm bắt những kinh nghiệm hay, cách làm hay từ địa phương khác để vận dụng áp dụng vào địa phương mình, dịch rất là phức tạp chính vì vậy trên tinh thần chống dịch như chống giặc đối với cấp ủy cơ sở cần phải bám sát địa bàn nắm chắc địa hình, xây dựng xã là pháo đài người dân là chiến sỹ, chiến thắng đại dịch là chiến thắng của nhân dân, sức khỏe của người dân là trên hết và trước hết”.
Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Đặng Thế Quyền Chủ tịch UBND xã Yang Trung, giải nhì thí sinh Trần Ngọc Thái Chủ tịch UBND xã Yang Nam, giải ba thí sinh Đinh Văn Thơ Bí thư Đảng ủy xã Ya Ma và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh thuộc xã Đăk Pơ Pho, xã Chư krey và xã Sró.
Qua hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao nhận thức, hiểu biết chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân. Với phương châm “thích ứng, an toàn, linh hoạt, hiệu quả”.
  Thúy Ngọ - Trung tâm VHTT-TT huyện

Quay lại