Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm, tặng quà tại xã Sró và thị trấn Kông Chro

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm, tặng quà tại xã Sró và thị trấn Kông Chro

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Xuân Quý Mão 2023 của huyện Kông Chro. Sáng ngày 09/01, Đoàn do đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Sró và thị trấn Kông Chro. Cùng tham dự có lãnh đạo một số phòng, ban, ngành huyện; đại diện Đảng ủy, UBND, một số ban, ngành xã, thị trấn

Tại nơi đến thăm đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đã tặng 20 suất quà cho 20 hộ gia đình chính sách, người có công tiêu biểu và 3 suất quà cho 3 đối tượng nạn nhân chất độc da cam. Đồng thời, cá nhân đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng tặng 20 suất quà cho 20 hộ nghèo của xã Sró, thị trấn Kông Chro.
Phát biểu tại nơi đến thăm đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã gửi lời biết ơn, tri ân sâu sắc, gửi lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, hạnh phúc đến các gia đình. Đồng chí mong muốn cấp uỷ, chính quyền xã Sró, thị trấn Kông Chro tiếp trục quan tâm đến các gia đình chính sách, người có công, không để hộ gia đình nào bị đói trong dịp tết; tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chăm lo lao động sản xuất, vui xuân đón tết an toàn, tiết kiệm, lành mạnh, chấp hành tốt luật an toàn giao thông.
Việc tổ chức, đi thăm, chúc tết các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu là một hoạt động được huyện Kông Chro duy trì, tổ chức mỗi dịp tết đến xuân về./.
                                                 Phương Liên - Trung tâm VH-TT-TT

Quay lại