Kông Chro tập trung chỉnh trang đô thị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Default news teaser image

Năm 2022 đi qua, huyện Kông Chro phấn khởi khi đều hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu quan trọng về phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng; đây là tiền đề quan trọng để cả Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện vững tin bước vào năm mới 2023 với tâm thế hồ hởi, phấn khởi, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Đón chào Xuân mới Quý Mão 2023, những ngày này, việc chỉnh trang đô thị tại huyện đang được chú trọng thực hiện. Đặc biệt, toàn bộ hệ thống cây xanh tại trung tâm thị trấn Kông Chro đã được cắt tỉa, các vỉa hè khu trung tâm đều được quét dọn sạch đẹp. Tâm thế hồi hởi đón chào năm mới đã lan tỏa trên khắp các tuyến đường trên địa bàn huyện.
Diện mạo đô thị mới đang từng ngày hiện hữu trên địa bàn huyện và càng khang trang hơn trong những ngày chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Các pa nô, băng rôn chào đón Xuân mới giờ đã được lắp đặt đồng bộ trên các tuyến đường. Việc chỉnh trang đô thị khang trang, sạch đẹp đón Xuân mới tiếp tục được huyện Kông Chro tập trung triển khai. Đặc biệt một số công trình xây dựng trọng yếu cũng đang được gấp rút hoàn thành, đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên đán Quý Mão sẽ tạo nên những điểm nhấn quan trọng, góp phần tô thắm diện mạo đô thị mới cho huyện Kông Chro trên chặng đường hội nhập, phát triển./.
                                        Phương Liên - Trung tâm VH-TT-TT

Quay lại