Đồng chí Võ Nguyên Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

21/06/2021
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/202. Sáng ngày 21/6, đồng chí Võ Nguyên Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm VH-TT-TT huyện Kông Chro. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện

Đến thăm, chúc mừng tại Trung tâm VH-TT-TT huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc đến toàn thế cán bộ, viên chức Trung tâm VH-TT-TT huyện; Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đội ngũ phóng viên, tuyên truyền viên của đơn vị đã đạt được thời gian qua trong công tác tuyên truyền nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh, của huyện; đặc biệt là tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ phóng viên, tuyên truyền viên Trung tâm VH-TT-TT huyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao bản lĩnh chính trị, thường xuyên rèn luyện đạo đức, tác phong của người làm báo, tiếp tục phản ánh kịp thời các sự kiện diễn ra trên địa bàn huyện.

Thay mặt tập thể đơn vị, Ông Nguyễn Trọng Hiếu - Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện trân trọng cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã quan tâm, đến thăm và chúc ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ công tác thông tin tuyên truyền; lãnh đạo tập thể đơn vị đoàn kết, chung sức, đồng lòng thực hiện có hiệu quả mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng huyện Kông Chro ngày một phát triển.
    Cũng trong sáng ngày 21/6, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Kông Chro, Điện lực Kông Chro, Tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội Viettel Gia Lai chi nhánh huyện Kông Chro cũng đến thăm chúc mừng tập thể Trung tâm VH-TT -TT huyện./.
Phương Liên-Trung tâm VH-TT-TT