Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

27/05/2022
Sáng ngày 26/5 Huyện ủy Kông Chro đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa đồng chí Bí thư Huyện ủy Phan Văn Trung, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Nguyên Nam với cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các ban, ngành liên quan; Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và 60 hội viên nông dân trên địa bàn các xã thị trấn tham dự

Tại buổi đối thoại có 25 ý kiến của hội viên nông dân huyện kiến nghị, đề xuất liên quan đến 9 lĩnh vực gồm: Lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi có 17 hội viên kiến nghị; lĩnh vực quản lý nhà nước về giá nông sản, vật tư nông nghiệp có 9 hội viên kiến nghị; về cơ chế, chính sách có 4 hội viên kiến nghị; về kết cấu hạ tầng nông thôn có 2 hội viên kiến nghị; về nước sinh hoạt có 2 hội viên kiến nghị, về thủy lợi có 1 hội viên kiến nghị; về hỗ trợ tiêu thụ nông sản có 1 hội viên kiến nghị; về quản lý doanh nghiệp có 1 hội viên kiến nghị; về an ninh trật tự có 2 hội viên kiến nghị.

Quang cảnh hội nghị đối thoại
Các kiến nghị của hội viên nông dân đã được lãnh đạo UBND huyện, các ngành chức năng của huyện và trực tiếp đồng chí Bí thư Huyện ủy trả lời giải trình một cách thỏa đáng. Bên cạnh đó các hội viên nông dân còn được đồng chí Chủ tịch UBND huyện thông tin về tình hình KTXH, QPAN và xây dựng hệ thống chính trịnh 5 tháng đầu năm 2022.
                                Ngô Chiến Trung tâm VHTT-TT