Huyện ủy Kông Chro tổ chức Hội nghị lần thứ 10 nhằm đánh giá tình hình 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022

05/10/2022
Sáng ngày 4/10, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kông Chro nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổ chức Hội nghị lần thứ 10 nhằm đánh giá tình hình 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 2022. Chủ trì Hội nghị đồng chí Phan Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Nguyên Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Quang Thái - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lê Duy Định - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện. Chủ tịch UBND các xã, thị trấn

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Phan Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh Nhiệm vụ của Hội nghị lần này rất quan trọng. Đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trong triển khai thực hiện nhiệm vụ,….. Đề nghị Hội nghị tập trung thảo luận, đề ra các giải pháp có tính khả thi, để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2022”.
  Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng qua, mặc dù có sự tác động tiêu cực của dịch Covid 19. Nhưng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị, triển khai quyết liệt, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ ngay từ đầu năm 2022. Nhờ đó tình hình thực hiện các nhiệm vụ đạt được những kết quả quan trọng, tình hình kinh tế - xã hội có bước phát triển, giá trị sản xuất công nghiệp tăng khá, tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ trên địa bàn đều tăng. Công tác an sinh xã hội đều đảm bảo, lĩnh vực VH-XH, Giáo dục, Y tế được quan tâm, quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác phòng chống tham nhũng được các cấp ủy, chính quyền quan tâm chỉ đạo. Công tác cải cách tư pháp, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo được chú trọng thực hiện. hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn và từng bước nâng cao chất lượng hoạt động.  Mặt trận và các đoàn thể đã đổi mới nội dung hình thức hoạt động, các phong trào hành động ngày càng sát với mục tiêu chính trịnh của địa phương.
Quang cảnh Hội nghị
Về nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 2022, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022. Tiếp tục chuyển đổi cơ cấu cây trông vật nuôi nhằm nâng cao giá trị kinh tế cho người dân, đẩy nhanh tiến độ thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia. Huy động mọi nguồn lực để phát triển kinh tế xã hội, đẩy nhanh tiến độ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, chủ động phòng chống các loại dịch bệnh nhát là dịch Covid 19 và sốt xuất huyết. Triển khai các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm trên địa bàn, đảm bảo an toàn giao thông. Mặt trận và các đoàn thể chính trị làm tốt công tác tổ chức, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động. Chính quyền các cấp tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, thái độ, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi nhiệm vụ./.
                                                                    Ngô Chiến - Trung Tâm VHTT-TT