Hội LHTN phối hợp với Honda Duy Tuấn Phát: Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên

21/08/2019
Sáng ngày 20-8, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Kông Chro phối hợp với Hệ thống Honda Duy Tuấn Phát (cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm tại Gia Lai) tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 200 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, lực lượng đoàn viên thanh niên đã được đại diện cửa hàng Honda Duy Tuấn Phát phổ biến một số kiến thức cơ bản về lái xe an toàn như: cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, tư thế khi lái xe, một số kỹ năng khi tham gia giao thông và kiểm tra xe trước khi điều khiển. Đồng thời, đoàn viên thanh niên còn được trải nghiệm những tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông qua các clip, mô hình và làm bài trắc nghiệm lý thuyết về luật Giao thông. Sau phần phổ biến kiến thức là phần thi thực hành lái xe vượt qua cọc tiêu và đi thăng bằng trên ván.

Kết thúc buổi tập huấn, cửa hàng Honda Duy Tuấn Phát đã trao nhiều phần quà gồm áo mưa, mũ bảo hiểm, bọc trùm xe cho các đoàn viên thanh niên đã tham gia trả lời đúng các câu hỏi trắc nghiệm và phần thi thực hành lái xe.

Thông qua buổi tập huấn góp phần giúp lực lượng đoàn viên thanh niên có thêm kiến thức về an toàn giao thông và chấp hành  luật khi tham gia giao thông/.

Phương Liên-Trung tâm VH-TT-TT