Kông Chro tiếp nhận 200 triệu đồng xây dựng 12 nhà tình nghĩa

20/03/2018
Kông Chro tiếp nhận 200 triệu đồng xây dựng 12 nhà tình nghĩa
Vừa qua, ông Dương Quốc Anh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Gia Lai cùng đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho Huyện Kông Chro để xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại địa phương. Số tiền 200 triệu đồng được tài trợ từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) để xây dựng 4 căn nhà tình nghĩa cho người dân tại địa phương, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, đồng thời tri ân công lao to lớn đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, từ đó giúp các gia đình có nhà ở ổn định, an cư lạc nghiệp.
 1.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Quốc Anh ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) trong công tác an sinh xã hội, nhất là đã có những việc làm thiết thực nhằm chăm lo đến đời sống các đối tượng chính sách, người có công, người nghèo trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Đồng thời bày tỏ mong muốn chính quyền địa phương sử dụng nguồn hỗ trợ đúng đối tượng, đúng mục đích để chương trình phát huy hiệu quả như mong đợi./.
                                                                                              Ngô Chiến Đài TT-TH