Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII)

17/07/2017
Ngày 13/7/2017, tại Hội trường 15/9 huyện Kông Chro; Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị học tập, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) cho cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện

Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các TCCS Đảng; các đồng chí Trưởng, Phó các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Phó các Ban Hội đồng nhân dân huyện; báo cáo viên cấp huyện; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn và cán bộ chủ chốt của huyện đã nghỉ hưu trên địa bàn.
1-(1).jpg

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Phú Lộc  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy truyền đạt nội dung 03 Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII): Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 03 tháng 6 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11-NQ/TW, ngày 03 tháng 6 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 03 tháng 6 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.
          Đồng chí Nguyễn Phú Lộc  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã nhấn mạnh quan điểm chỉ đạo, các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để thực hiện thắng lợi các Nghị quyết và gắn với công tác tuyên truyền của các cơ quan chuyên môn để các Nghị quyết nhanh chóng đi vào cuộc sống. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị cán bộ chủ chốt cần nghiêm túc học tập để về cơ quan, đơn vị tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết đúng chỉ đạo của Trung ương. Tiếp đó cần thảo luận, xây dựng chương trình, kế hoạch hành động của cấp ủy sát với chức năng, nhiệm vụ và điều kiện của từng tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị.
2-(1).jpg
          Buổi chiều, các đại biểu cũng được nghe đồng chí Hồ Viết Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông qua Kế hoạch số 81-KH/TU ngày 22/6/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) và lấy ý kiến tham gia vào 3 dự thảo Chương trình thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5.  Đồng thời các đồng chí đại biểu tham dự Hội nghị viết bài thu hoạch tại Hội trường.

VĂN PHÒNG HUYỆN ỦY