Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV, đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại thị trấn Kông Chro

12/05/2021
Sáng ngày 11/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV, đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại thị trấn Kông Chro. Các ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XV (nhiệm kỳ 2021-2026)  thuộc đơn vị bầu cử số 2 gồm: Bà Nguyễn Thị Mai Phương - Ủy viên Thường trực Ủy ban pháp luật của Quốc hội, Phó Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Myanmar; bà Nguyễn Như Ý - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai; ông Đinh Hà Nam - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Gia Lai và Đại tá Đinh Văn Thê - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai.
 
Sau khi nghe lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Kông Chro giới thiệu tóm tắt tiểu sử của người ứng cử, 4 ứng cử viên đã lần lượt trình bày về dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội khoá XV nhiệm kỳ 2016-2021.
Các ứng cử viên Đại biểu Quốc Hội khoá XV tại đơn vị bầu cử số 2 - huyện Kông Chro
Theo đó, các chương trình hành động của từng ứng cử viên đã được chuẩn bị nghiêm túc, khoa học, ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu; qua đó thể hiện quyết tâm, đem hết năng lực, tâm huyết thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân, đại diện cho quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân. Đồng thời sẽ dành nhiều thời gian tiếp xúc, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, phản ánh trung thực, kịp thời ý kiến, kiến nghị của cử tri đến Quốc hội, Chính phủ, các cấp ngành một cách sát thực, hiệu quả. Tham gia tích cực trong việc quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước, góp phần nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.
 
Cử tri Phạm Hữu Thắng xã Sró ý kiến
Cử tri cũng bày tỏ kỳ vọng nếu ứng cử viên khi được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ thực hiện đúng những cam kết trong chương trình hành động đã đề ra; thể hiện được vai trò là người đại biểu dân cử, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Nhân dân và xây dựng một Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân.Đồng thời đóng góp tiếng nói giải quyết những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Cử tri đã bày tỏ mong muốn của mình với các ứng cử viên như quan tâm đến đường giao thông tại 5 xã phía đông của huyện gồm Đăk Pling, Đăk Song, Sró, Ya Ma, Đăk Kơ Ning và nâng tải trọng cây cầu Pơ Kơ để nhân dân vận chuyển nông sản được thuận tiện.
                                                                     Thuý Ngọ - Kông Chro
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: T
hị trấn Kông Chro - Huyện Kông Chro - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3835365
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3835321
1478004004_Mail.png  Email: ubndkongchro@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Ngô Hữu Luật - Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện Kông Chro
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 14/10/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png