Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XII, HĐND huyện khoá VII đơn tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại thị trấn Kông Chro

11/05/2021
Sáng ngày 10/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 thuộc đơn vị bầu cử số 19 tại huyện Kông Chro, gồm các ông (bà): Nguyễn Anh Dũng - Tỉnh uỷ viên, Giám Đốc Sở Tài chính; ông Phan Văn Trung - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Kông Chro; ông Đinh Thanh Xuân - Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; ông Đinh Phiơt chuyên viên Huyện đoàn Kông Chro và bà Định Thị Trenh Phó Hiệu trưởng trường mầm non Phong Lan xã Đăk Pling; và 7 ứng cử viên  HĐND huyện khoá VII đơn  vị bầu cử số 1 đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại Hội trường UBND thị trấn Kông Chro

Sau khi nghe lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện giới thiệu tóm tắt tiểu sử của người ứng cử, các ứng cử viên đã lần lượt trình bày về dự kiến chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa XII và Đại biểu HĐND huyện khoá VII,  nhiệm kỳ 2016-2021
Ông Nguyễn Anh Dũng – Tỉnh Uỷ Viên – Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Gia Lai

Ông Phan Văn Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - đơn vị bầu cử số 19
HĐND tỉnh ứng cử địa bàn huyện Kông Chro
Các ứng cử viên khẳng định: Dù trúng cử hay không trúng cử vẫn sẽ nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; tiếp tục nghiên cứu, học tập để nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn; tham gia tích cực, có hiệu quả đối với các chương trình phát triển KT-XH tại địa phương. Nếu được cử tri tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND tỉnh khóa XII và Đại biểu HĐND huyện khoá VII, nhiệm kỳ 2021- 2026 các ứng cử viên sẽ cùng với cấp uỷ chính quyền địa phương nắm bắt tình hình địa phương, tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân, tham gia giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời, tích cực tham gia vào những quyết sách của HĐND tỉnh trên nhiều lĩnh vực; thiết thực đóng góp cho sự nghiệp đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả, hiệu lực hoạt động của HĐND, xứng đáng với sự tin tưởng, gửi gắm niềm tin của cử tri và nhân dân.

Cử tri thi trấn Kông Chro phát biểu ý kiến
Nhiều cử tri nêu lên những ý kiến tâm huyết, đề nghị các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ quan tâm thực hiện đúng chương trình hành động của mình; Chủ động và tích cực tham gia các hoạt động của HĐND tỉnh, huyện; thường xuyên gắn bó sâu sát cơ sở, tiếp xúc cử tri nơi ứng cử. Qua đó, thực hiện tốt các chương trình phát triển KT-XH, bảo đảm quốc phòng, an ninh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Trong đó, cần đặc biệt quan tâm hơn đến người đồng bào dân tộc thiểu số, quan tâm đến lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ để giúp nhân dân tiêu thụ được sản phẩm làm ra, vấn đề cải cách thủ tục hành chính ở cơ sở…./.
Minh Sơn ( Trung tâm VHTT-TT huyện)