CHUYÊN MỤC

TIN TỨC

Đồng chí Phan Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Khai giảng năm học mới tại xã Yang Trung

05/09/2022
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 - 2023 đồng chí Phan Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự Lễ khai giảng tại Trường TH&THCS Lê Quý Đôn xã Yang Trung

Năm học 2021 - 2022, Trường TH&THCS Lê Quý Đôn đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Cơ sở vật chất, trường lớp không ngừng được đầu tư xây dựng, nâng cấp theo hướng kiên cố hóa; thiết bị dạy học được trang bị từng bước đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Việc triển khai các giải pháp huy động học sinh đến trường, giảm thiểu tình trạng học sinh bỏ học và tập trung nâng cao chất lượng nên chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn được quan tâm. Các phong trào thi đua như: Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn, xây dựng thư viện thân thiện, công tác giáo dục đạo đức, lối sống; phòng chống tai nạn thương tích, giáo dục an toàn giao thông và giáo dục pháp luật; giáo dục phòng chống các tệ nạn xã hội, giáo dục hướng nghiệp cho học sinh được phát động xuyên suốt trong năm học. Công tác PCGD-XMC được duy trì, giữ vững. Xã hội hóa giáo dục có sự chuyển biến, huy động được các nguồn lực đầu tư, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục. Việc ứng dụng công nghệ thông tin được đẩy mạnh. Các chương trình, các phần mềm phục vụ cho công tác quản lý giáo dục, dạy học được sử dụng ngày càng rộng rãi, có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả đào tạo.
Năm học 2022 - 2023, Trường TH&THCS Lê Quý Đôn có 18 lớp với 493 học sinh. Trong đó: TH 318 học sinh; THCS 176 học sinh. Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy giáo Lê Hoàng Tiến Hiệu trưởng nhà trường đã nêu ra một số nhiệm vụ của năm học mới mà thầy và trò Trường TH&THCS Lê Quý Đôn phấn đấu trong năm học mới đó là: Trích âm Năm học 2022 - 2023 tiếp tục thực hiện nghị quyết của Đảng và văn bản của các cấp về đổi mới chương trình..... Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác dạy và học. Thi đua dạy tốt học tốt, thực hiện tích cực và hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong năm học 2022-2023.”
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phan Văn Trung trao lẵng hoa chúc mừng
Trong không khí của ngày hội, các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường đã trân trọng lắng nghe Thư của Chủ Tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc và của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Gia Lai chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo cùng các em học sinh, sinh viên nhân khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Nhân dịp này, đồng chí Phan Văn Trung đã trao lẵng hoa và quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện cho cán bộ giáo viên và trao 5 xuất học bổng của đồng chí Huỳnh Quang Thái - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và 2 xuất học bổng của Gia đình Phạm Hồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.
Đồng chí Bí Thư Huyện ủy Phan Văn Trung trao học bổng cho các em học sinh
Ngày sau khi kết thúc Lễ khai giảng năm học mới, thầy cô giáo và các em học sinh Trường TH&THCS Lê Quý Đôn đã bắt đầu những giờ học đầu tiên, khởi đầu cho năm học đặc biệt “ Vừa dạy học, vừa phòng chống dịch Covid 19”.
Ngô Chiến - Trung tâm VHTT-TT
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: T
hị trấn Kông Chro - Huyện Kông Chro - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3835365
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3835321
1478004004_Mail.png  Email: ubndkongchro@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Bản quyền thuộc về UBND huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Minh Dương - Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện Kông Chro
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT ngày 07/6/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png