CHUYÊN MỤC

TIN TỨC

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thanh Minh thăm chúc mừng ngày 20-11

18/11/2022
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022. Đ/c Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm chúc mừng Phòng GD-ĐT, các đơn vị trường học trên địa bàn thị trấn Kông Chro, Trường THPT Hà Huy Tập và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Cùng đi có lãnh đạo văn phòng HĐND, Phòng Tài chính kế hoạch, Trung tâm văn hóa Thông tin Thể thao huyện.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đến thăm chúc mừng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện cùng các trường học trên địa bàn thị trấn gồm: Trường Mầm non Sao Mai, Trường Mầm non Tuổi Thơ, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, Trường Tiểu học Chu Văn An, Trường THCS Quang Trung và Trường THCS Dân tộc Nội trú, đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, viên chức Phòng Giáo dục và đào tạo đã đạt được cũng như những thành tích trong phong trào thi đua Dạy tốt-Học tốt của các trường học trên địa bàn. Đ/c mong muốn trong thời gian tới, ngành GD-ĐT tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, quan tâm bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi, đặc biệt là chú trọng công tác phát triển đảng viên, phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch-vững mạnh.
          Thay mặt cho cán bộ viên chức của Phòng GD-ĐT cùng tập thể giáo viên các trường học, đ/c Nguyễn Chí Thanh-Huyện ủy viên, Trường Phòng GD&ĐT đã bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với ngành GD-ĐT nói chung và đội ngũ thầy giáo, cô giáo nói riêng; đồng thời hứa sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.
                    Tại trường THPT Hà Huy Tập, đ/c Phó Bí thư Thường trực huyện ủy vui mừng trước những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được. Đ/C nhấn mạnh đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào về nghề nghiệp cao quý của mình; qua đó ý thức được trách nhiệm trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương. Bên cạnh đó, đồng chí mong rằng nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng Dạy- học, các thầy cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Chung niềm vui với tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, thành tích của Trung tâm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, đồng thời đề nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm phát huy truyền thống đoàn kết và những kết quả đã đạt được; tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị; đổi mới phương pháp giảng dạy, bám sát nhiệm vụ trọng tâm, gắn lý luận với thực tiễn, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị trong tình hình mới./.
                                                  Phương Liên-Trung Tâm VH-TT-TT
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: T
hị trấn Kông Chro - Huyện Kông Chro - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3835365
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3835321
1478004004_Mail.png  Email: ubndkongchro@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Bản quyền thuộc về UBND huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Minh Dương - Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện Kông Chro
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT ngày 07/6/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png