ttgd.png
 
Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của UBND huyện, Ban chấp hành Đảng bộ xã, sự giám sát của HĐND xã và sự phối kết hợp của Mặt trận, các đoàn thể, nỗ lực của nhân dân trong toàn xã tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn đạt được nhiều kết quả, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện, an ninh chính trị được giữ vững, cụ thể:
- Công tác chăm lo phát triển kinh tế xã hội các làng trọng điểm được quan tâm, chú trọng, việc triển khai kế hoạch gieo trồng qua các năm đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch. Việc áp dụng các mô hình tiến bộ khoa học công nghệ và sản xuất của nhân dân được quan tâm, từ đó góp phần tăng năng suất, sản lượng cây trồng, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân.
- Tình hình dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi, công tác tiêm phòng, tiêu độc được triển khai đồng bộ, công tác quản lý địa bàn được chú trọng thực hiện và lồng ghép với các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
- Công tác đầu tư xây dựng cơ sở vật chất dạy và học được triển khai, chất lượng dạy và học được nâng lên, tỷ lệ giáo viên giỏi và học sinh giỏi được duy trì. Các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục, thể thao luôn phát huy hiệu quả, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Công tác chăm lo người có công, bảo trợ xã hội, trẻ em, dạy nghề đã góp phần đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao tinh thần đoàn kết trong nhân dân, đẩy nhanh công tác xoá đói giảm nghèo.
- Tình hình an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững, công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân được chú trọng. Công tác giao quân đạt 100% kế hoạch trên giao.
- Công tác xây dựng cơ cấu đội ngũ cán bộ, công chức một cách hợp lý hơn như triển khai việc thực hiện xây dựng vị trí việc làm, đổi mới cơ chế, chính sách, đánh giá, phân loại, đề xuất bổ nhiệm.
- Công tác quản lý nhà nước về nguồn nhân  lực được quan tâm và nâng cao cả hiệu lực và hiệu quả. Quá trình thực hiện tinh giảm biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức được thực hiện công khai, dân chủ, tạo được sự đồng thuận từ cấp uỷ Đảng, HĐND, các tổ chức chính trị xã hội, Công đoàn xã đến các thôn, làng. Chất lượng và cơ cấu của đội ngũ cán bộ, công chức có sự chuyển biến tích cực.
 
Quá trình hình thành và Phát triển >> Cơ cấu tổ chức  >>
Thành tựu giai đoạn 2010-2015 >> Định hướng phát triển giai đoạn 2015-2020 >>
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: T
hị trấn Kông Chro - Huyện Kông Chro - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3835321
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3835321
1478004004_Mail.png  Email: ubndkongchro@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Ngô Hữu Luật - Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện Kông Chro
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 14/10/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức | Liên hệ | Site map icontop.png