Làng Bơ ya tổ chức ngày hội Đại đoàn kết

16/11/2020
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019), ngày 14/11/2020, cán bộ và nhân dân làng Bơ ya, SRó tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Về dự ngày hội có ông Phan Văn Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã SRó.
                  Làng Bơ ya, hiện có 147 hộ với 814 nhân khẩu. Đời sống của người dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp. Trong những năm qua, Ban Công tác Mặt trận làng thường xuyên phối hợp với hệ thống chính trị của huyện và xã tuyên truyền, vận động người dân thay đổi nếp nghĩ, cách làm, tập trung phát kinh tế, giảm nghèo bền vững. Qua đó, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày một nâng cao.
                Phát biểu tại ngày hội, ông Phan Văn Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ và nhân dân làng Bơ ya đã đạt được, nhân dân trong thôn luôn đoàn kết, cùng nhau khắc phục mọi khó khăn để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cấp ủy, Ban Nhân dân, Ban Công tác Mặt trận làng tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt và hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” cũng như các phong trào, cuộc vận động để mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
      Một số hình ảnh tại ngày hội:

Dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Phan Văn Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng phần quà cho cán bộ và nhân dân làng Bơ ya. UBND xã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2020.

Thế Song.