ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KÔNG CHRO LỄ KHEN THƯỞNG CÁC HỘ DÂN CÓ THÀNH TÍCH TRONG CÔNG TÁC TÌM KIẾM CÔNG DÂN BỊ TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC TẠI KHU VỰC SÔNG ĐĂK PƠ KƠ

03/07/2023
Ngày 7 tháng 3 năm 2023 Ủy ban Nhân dân huyện Kông Chro tổ chức lễ khen thưởng các hộ dân có thành tích trong công tác tìm kiếm công dân bị tai nạn đuối nước tại khu vực sông Đăk pơ kơ
Tại Hội trường Ủy ban Nhân dân xã Ya Ma, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.
Tham dự có đồng chí: Huỳnh Ngọc Ẩn - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện, có các đồng chí Phó trưởng Phòng Nông Nghiệp- Phát triển Nông thôn, lãnh đạo Văn Phòng UBND huyện Kông Chro.
Xã Ya Ma có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và cá nhân có thành tích trong công tác tìm kiếm công dân bị tai nạn đuối nước tại khu vực sông Đăk pơ kơ.

Đồng chí: Huỳnh Ngọc Ẩn - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện.
Tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Ngọc Ẩn - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn huyện, phát biểu và tặng giấy khen UBND huyện cho tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác tìm kiếm công dân bị tai nạn đuối nước tại khu vực sông Đăk pơ kơ.

Bài và ảnh: CC VH-XH xã