Mặt trận và Các đoàn thể xã sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

30/06/2022
          Uỷ ban Mặt trận TQ Việt Nam xã và các tổ chức chính trị-xã hội xã tổ chức Hội nghị  giao ban đánh giá công tác Khối đoàn thể xã 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ cuối năm 2022!

Sáng ngày 30/6/2022 tại Hội trường Nhà văn hóa xã Đăk Kơ Ning Uỷ ban Mặt trận TQ Việt Nam xã tổ chức Đăk Kơ Ning tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác Khối đoàn thể xã 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ cuối năm 2022.

So-ket-6-thang-đau-nam-2022-hoi-đoan-the.jpg
Quang cảnh Hội nghị Sơ kết của Mặt trận và các Đoàn thể xã 6 tháng đầu năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Vâu-Phó bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Huy Vân- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã , Trưởng, phó các đoàn thể xã, Ban công tác Mặt trận và Chi Hội trưởng các chi hội hội ở 04 thôn, làng.
             Trong 6 tháng đầu năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự phối hợp chặt chẽ giữa UBMTTQ Việt Nam xã với UBND xã,  Mặt trận và các đoàn thể xã đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao cụ thể như: Làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng đượ 6 buổi/371 người dân tham gia; đẩy mạnh công tác vận động nhân dân tiêm vắc xin phòng Covid-19  đạt  kết quả cao; giám sát việc cấp phát chế độ cho học sinh được 8 buổi; Vận động nhân dân làm được 28 nhà vệ sinh; Duy trì thực hiện tốt công tác ngày thứ 5 hàng tuần làm việc tại cơ sở.
                Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Vâu-Phó bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao những kết quả Mặt trận và các đoàn thể xã đạt được. Bên cạnh đó 6 tháng cuối năm yêu cầu Khối đoàn thể xã tập trung thực hiện tốt các nhiệm sau: Vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế vươn lên xóa đói giam nghèo bằng cách lồng ghép vào các phong trào như 10 nếp nghĩ, 10 cách làm của UBMTTQ Việt Nam, phong trào “2 xóa-3 giúp-3 mô hình” của Hội cựu chiến binh, phong trào “5 không, 3 sạch” của Hội phụ nữ…để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng đoàn thể góp phần hoàn thành chỉ tiêu, nghị quyết Đảng bộ xã đề ra./.
                                                                                                                                                         Kim Thuê
Văn hóa-Xã hội.

1478004194_map-icon.png  Địa chỉ: T
hiền đông Chro - Huyện Kông Chro - Gia Lai