CHUYÊN MỤC

TIN TỨC

THÔNG ĐIỆP: BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ

26/10/2022
Mùa hè, thời tiết nắng nóng, độ ẩm cao tạo điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật gây bệnh phát triển.
Để phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong mùa hè Hãy:
Thực hiện các nguyên tắc trong lựa chọn và chế biến thực phẩm an toàn:
- Lựa chọn thực phẩm tươi sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm ôi thiu, hỏng mốc, quá hạn.
- Thực hiện ăn chín, uống sôi, nên ăn ngay sau khi chế biến xong, đun kỹ lại thức ăn cũ trước khi sử dụng. Che đậy, bảo quản thức ăn sau khi nấu chín.
- Rửa tay sạch trước khi chế biến thực phẩm, đặc biệt sau khi đi vệ sinh hoặc tiếp xúc với những nguồn gây ô nhiễm khác.
- Đảm bảo dụng cụ, nơi chế biến thực phẩm phải khô ráo, vệ sinh sạch sẽ.
- Bảo đảm nguồn nước sạch trong chế biến thực phẩm. Nước đá sử dụng trong ăn uống phải được sản xuất từ nguồn nước bảo đảm vệ sinh.
Cơ quan quản lý và chính quyền các cấp:
Cần tăng c­ường thanh, kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm.
Vì sức khỏe của bạn và cộng đồng, hãy bảo đảm an toàn thực phẩm.
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: T
hị trấn Kông Chro - Huyện Kông Chro - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3835365
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3835321
1478004004_Mail.png  Email: ubndkongchro@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Bản quyền thuộc về UBND huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Minh Dương - Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện Kông Chro
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT ngày 07/6/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông

  Chung nhan Tin Nhiem Mang
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png