Đảng ủy xã Đăk Kơ Ning tổ chức Hội nghị quán triệt bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

29/08/2023
          Tác phẩm "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" .

Thực hiện Kế hoạch số 84-KH/ĐU ngày 01/8/2023 của Đảng ủy xã Đăk Kơ Ning về tổ chức sinh hoạt Chuyên đề Qúy III năm 2023 về Quán triệt nội dung tác phẩm "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Quang cảnh Hội nghị (Ảnh Kim Thuê)

Sáng ngày 29/8/2023, Đảng ủy xã Đăk Kơ Ning tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung tác phẩm "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại nhà Văn hóa xã Đăk Kơ Ning.
         Chủ trì Hội nghị, đồng chí Đinh Thơ-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã.
         Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã HĐND-UBND-UBMTTQVN, Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể xã, toàn thể đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.
        Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thơ-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã giới thiệu về cuốn sách và quán triệt các nội dung cốt lõi của tác phẩm, cụ thể đi vào các nội dung trọng tâm là:
        Phần thứ nhất: “Một số vấn đề rút ra từ thực tiễn công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ở Việt Nam”;
         Phần thứ hai: “Nhất quán phương châm: Phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực từ sớm từ xa, cả ngọn lẫn gốc”;
         Phần thứ ba: “Trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt”.
        Thông qua đợt sinh hoạt Đảng ủy xã tuyên truyền, giới thiệu nội dung tác phẩm này để đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hiểu rõ hơn về giá trị của cuốn sách từ đó đưa vào nội dung sinh hoạt chi bộ phù hợp với điều kiện thực tế tại xã; đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc xã nghiên cứu, vận dụng đúng đắn, phù hợp các bài học kinh nghiệm được đúc rút từ quá trình lãnh đạo, chỉ đạo công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nêu trong cuốn sách./.
Kim Thuê
Văn hóa-Xã hội

1478004194_map-icon.png  Địa chỉ: T
hiền đông Chro - Huyện Kông Chro - Gia Lai