HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI NĂM 2021

02/08/2021
Tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp Thị trấn năm 2021 về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025
Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ngày 30/7/2021 Đảng ủy thị trấn Kông Chro tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp Thị trấn năm 2021 về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Tham gia Hội thi có 100% các Chi bộ tham gia với 17 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, cán bộ, đảng viên, công chức, tuyên truyền viên hiện đang sinh hoạt và công tác tại các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy.
10.jpg
Toàn cảnh Hội thi
Qua Hội thi lần này đã cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Từ đó:
- Góp phần củng cố, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với chế độ; đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
11.jpg
Đồng chí Vũ Đức Tùng – BT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu tại Hội thi

- Góp phần tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nề nếp; tạo điền kiện để báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng; tuyển chọn, công nhận, suy tôn báo cáo viên, tuyên truyền viên tiêu biểu.
- Thông qua Hội thi, giúp cấp ủy các cấp nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng, từ đó tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên; xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn nghiệp vụ và sâu sát cơ sở.
6.jpg
Các thí sinh nhận hoa lưu niệm của BTC Hội thi
Qua thời gian 01 ngày diễn ra Hội thi, Hội thi đã lựa chọn các thí sinh hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và tổ chức trao giải thưởng gồm: 01 giải Nhất thuộc về đồng chí: Nguyễn Thị Hải - Chi bộ Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai; 02 giải Nhì , thuộc về đồng chí: Phan Thị Cẩm Hằng - Chi bộ Trường THCS Quang Trung và đồng chí: Lưu Thị Tuyết Linh - Chi bộ Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai; 03 giải Ba thuộc về  đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà - Chi bộ Tổ dân phố 1, đồngng chí: Nguyễn Thị Mỹ Lan - Chi bộ Trường MN Sao Mai và đồng chí: Trịnh Hoàng Vĩ - Chi bộ Công an; 04 giải Khuyến khích thuộc về các đồng chí: Trần Vĩnh Ngọc - Chi bộ Trường TH Chu Văn An, đồng chí: Trần Thị Thủy - Chi bộ Trường MN Sao Mai, đồng chí: Đinh Văn Brăng - Chi bộ Quân sự và đồng chí: Hồ Thị Hồng - Chi bộ Trường TH ChuVăn An.
15.jpg
Trưởng ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hải - Chi bộ Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai
tại Hội thi

14.jpg