LỄ RA MẮT MÔ HÌNH TỔ LIÊN GIA AN TOÀN VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ ĐIỂM CHỮA CHÁY CÔNG CỘNG

10/10/2022
Ngày 07 tháng 10 năm 2022 UBND thị trấn Kông Chro tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy và điểm chữa cháy công cộng”.
Ngày 07 tháng 10 năm 2022, tại hội trường UBND thị trấn Kông Chro diễn ra buổi Lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về PCCC và điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn thị trấn Kông Chro.
10.jpg
Các đại biểu về dự Lễ ra mắt mô hình
Tại buổi Lễ ra mắt có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện Koong Chro, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận và các đoàn thể thể trấn, các đồng chí là tổ trưởng tổ dân phố và các thành viên “Tổ liên gia an toàn về PCCC và điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn Tổ dân phố 2, thị trấn Kông Chro, huyện Kông Chro, Gia Lai. Đây là mô hình điểm mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy và điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn thị trấn Kông Chro, huyện Kông Chro, Gia Lai.
16.jpg
Đồng chí Lê Văn Đông - Phó Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu tại buổi Lễ ra mắt mô hình
Đây là một mô hình để tiếp tục phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia hoạt động phòng cháy, chữa cháy; nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý Nhà nước về PCCC và CNCH. Tăng cường công tác phòng ngừa các sự cố cháy, nổ và tổ chức tốt công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi xảy ra.
Xác định rõ nhiệm vụ xây dựng Tổ liên gia an toàn về PCCC và điểm chữa cháy công cộng là một nhiệm vụ trọng tâm trong công tác PCCC và CNCH; tập trung thực hiện công tác xây dựng phong trào toàn dân PCCC với phương châm “Bốn tại chỗ” gắn với phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trên địa bàn thị trấn. Và nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác phòng cháy, chữa cháy trong việc thực hiện các quy định về đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy trong sinh hoạt của người dân và các hộ kinh doanh, sản xuất…
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ
3.jpg
5.jpg