Đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Kơ Ning

09/11/2023
Sáng ngày 09/11/2023 tại hội trường Nhà Văn hóa xã Đăk Kơ Ning, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri cùng đại biểu HĐND tỉnh, huyện trước Kỳ họp cuối năm 2023, HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026.

toan-canh-tx.jpgQuang cảnh buổi tiếp xúc cử tri (Ảnh: Kim Thuê)

Tham dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Anh Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, đại biểu HĐND tỉnh ; Ông Nguyễn Đức Hướng-Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện Kông Chro; Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn xã; Thủ trưởng các đơn vị: Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Dân tộc, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Lao động - TB&XH, Văn phòng Đăng ký đất đai - Chi nhánh huyện Kông Chro, Chi cục Thuế khu vực An Khê - Đăk Pơ - Kông Chro, Hạt Kiểm lâm huyện. Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã cùng hơn 100 cử tri đại diện cho cử tri toàn xã.
          Tại Hội nghị, ông Nguyễn Anh Dũng báo cáo kết quả Kỳ  họp (chuyên đề) thứ mười bốn  HĐND tỉnh và dự kiến chương trình Kỳ họp thứ mười lăm của HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã báo cáo  kết quả Kỳ  họp (chuyên đề) thứ mười bốn HĐND huyện và dự kiến chương trình Kỳ họp thứ mười lăm của HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.
            Buổi tiếp xúc có 06 cử tri phát biểu 8 ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề làm đường nội đồng ra khu sản xuất ở các làng Htiên, Nhang Lớn, làm cầu đi qua đập tràn đầu làng TKăt (Nhang Nhỏ cũ) và cầu qua suối TKăt ở sau làng HRách (sau làng Yamar kur cũ); Đề xuất đưa chương trình dạy tiếng Anh vào chương trình giáo dục tiểu học tại xã để học sinh được sớm tiếp cận chương trình ngoại ngữ; Đề nghị mở rộng mạng lưới điện tại làng Nhang Lớn; Kiến nghị Công ty Viettel lắp đặt trụ thu-phát sóng ở khu vực làng Htiên; đề nghị có chế độ phụ cấp cho người làm công tác Chi hội Trưởng hội người cao tuổi các làng.
           Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Huy Vân-Chủ tịch UBND xã và Trưởng phòng tài chính huyện trả lời 05 ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các ngành của huyện ghi nhận, tiếp thu 03 ý kiến để tiếp tục kiến nghị, đề xuất cấp trên có thẩm quyền giải quyết./.

1478004194_map-icon.png  Địa chỉ: T
hiền đông Chro - Huyện Kông Chro - Gia Lai
1490597482_Phone.png  Điện thoại: (0269) .3835321
1478004801_fax- (1) .png  Fax: (0269) .3835321