Huyện Kông Chro điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học

19/10/2023
Chiều ngày 18/10/2023, Ủy ban nhân dân huyện Kông Chro vừa công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Võ Nguyên Nam - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện; Chủ tịch Ủy ban nhân dân và Ban Gám hiệu các trường học xã: Kông Yang, Đăk Tơ Pang, SRó, Đăk Kơ Ning, An Trung, Chơ Glong và thị trấn Kông Chro.

Theo đó, Ủy ban nhân dân huyện đã điều động và bổ nhiệm 9 cán bộ quản lý các Trường Mầm non Hoa Hồng, xã Kông Yang; Trường Mầm non Họa Mi, xã Đăk Tơ Pang; Trường Mầm non Hoa Mai, xã SRó; Trường Mầm non 19-5, xã Đăk Kơ Ning; Trường Mầm non Sao Mai, thị trấn Kông Chro; Trường THCS Dân Tộc Nội Trú; Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH&THCS Đăk Kơ Ning, xã Đăk Kơ Ning; Trường TH&THCS An Trung, xã An Trung; Trường TH&THCS Chơ Glong, xã Chơ Glong.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Võ Nguyên Nam - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện lưu ý lãnh đạo các đơn vị trường học tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua. Các cán bộ quản lý được điều động và bổ nhiệm tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực và kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, giữ vững mối đoàn kết cùng tập thể nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của huyện ngày càng phát triển. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện đề nghị lãnh đạo Đảng ủy, UBND và ban, ngành đoàn thể các xã tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các các trường làm tốt nhiệm vụ được giao.

Ngô Chiến