Đồng chí Phan Văn Trung thăm tặng quà gia đình chính sách

12/07/2022
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Chiều ngày 11/7, đồng chí Phan Văn Trung tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, Phòng Lao động - TB&XH, Phòng Tài chính Kế hoạch, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện đã đến thăm tặng quà 20 gia đình chính sách, người có công ở xã An Trung và Chư Krey

Tại nơi đến thăm đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách hãy phát huy tinh thần cách mạng trong lao động sản suất phát triển kinh tế gia đình đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp và sự hi sinh to lớn của các gia đình chính sách, người có công.
Đồng chí mong muốn các gia đình vượt qua mọi khó khăn, chăm lo lao động sản xuất, dạy dỗ con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt mọi đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước để góp phần xây dựng quê hương ngày một văn minh, giàu mạnh, quan tâm xây dựng phát triển tại thôn làng mình sinh sống như xây dựng thôn, làng văn hoá, khu dân cư văn hoá, thôn làng kiểu mẫu. Được biết ngoài phần quà của huyện xã An Trung và Chư Krey cũng trích kinh phí đi thăm tặng quà các đối tượng nhân dịp 27/7. Nhân dịp này thay mặt Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMTTQVN huyện đồng chí Phan Văn Trung đã trao tặng 20 xuất quà cho 20 đối tượng chính sách người có công trên địa bàn 2 xã.

Một số hình ảnh nhân dịp kỷ niêm 27/7
Thuý Ngọ - Trung tâm VHTT - TT huyện