TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Xã Đăk Tơ Pang tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ năm 2019

22/02/2019
Nhằm chuẩn bị tốt cho việc giao quân đợt năm 2019, sáng ngày 19/02/2019 Đảng ủy - UBND - Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Đăk Tơ Pang tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.
Tới dự lễ gặp mặt có đồng chí Đinh Hyách – Huyện ủy viên, Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Ngọc Cường - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các thành viên Hội đồng NVQS, Trưởng các ngành, đoàn thể xã và gia đình và các thanh niên lên đường nhập ngũ ngày 20/02/2019.
IMG-0866.JPG
Tiếp tục phát huy đơn vị nhiều năm liền hoàn thành tốt chỉ tiêu giao quân, năm 2019 xã Đăk Tơ Pang hoàn thành đủ số lượng, đúng chỉ tiêu được giao với tổng số 04 thanh niên và chất lượng ngày càng nâng cao về phẩm chất chính trị, văn hóa, sức khỏe. Trong tổng số thanh niên nhập ngũ năm này, có 02 thanh niên làm nghĩa vụ quân sự quân đội và 02 thanh niên làm nghĩa vụ trong lực lượng công an.
Tại buổi gặp mặt đồng chí  Võ Trọng Khương - Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh xã nói chuyện, ôn lại truyền thống lớp lớp các thế hệ thanh niên của xã lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc trong thời bình cũng như thời chiến, đồng chí ân cần căn dặn, giao nhiệm vụ cho thanh niên trước ngày lên đường cũng như trong suốt thời gian quân ngũ làm sao cho xứng đáng với các thế hệ cha anh và niềm tin của những người nơi hậu phương mong đợi.
Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể xã tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ công dân. Cán bộ, nhân dân xã Đăk Tơ Pang  luôn hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng xã ngày càng phát triển.
Trước những tình cảm, sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương tất cả thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã.
Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp để đọng lại trong mỗi người niềm tin yêu vào thế hệ những quân nhân trẻ, những thanh niên sẵn sàng mang sức trẻ của mình để bảo vệ Tổ quốc thân yêu.
            Văn Hòa