TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Xã Đăk Tơ Pang tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với nhân dân năm 2021

21/09/2021
Sáng ngày 20 tháng 09 năm 2021, Đảng ủy xã Đăk Tơ Pang tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã với nhân dân năm 2021.

Tham dự và Chủ trì Hội nghị có: Đồng chí Đinh Văn Lên - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Trần Ngọc Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.
WP_20210920_09_05_28_Pro-(3).jpg
phát biểu tại Hội nghị đối thoại với dân năm 2021

Tại Hội nghị, người đứng đầu Cấp ủy và Chính quyền xã đã thông tin tới nhân dân về tình hình kinh tế - xã hội, đảm bảo trật tự an toàn xã hội của địa phương trong 9 tháng đầu năm 2021; tập trung thông tin về tình hình phòng trừ chuột phá hoại trên cây trồng, công tác phòng chống dịch bệnh Viêm da nổi cục ở trâu bò và nhất là các hoạt động phòng chống dịch COVID-19 của xã; đồng thời đã gợi mở những vấn đề liên quan đến chủ đề đối thoại để nhân dân tham gia phát biểu ý kiến, kiến nghị.
WP_20210920_09_05_45_Pro-(2).jpg
Quang cảnh tại Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy,
Chính quyền xã với nhân dân năm 2021

Tham gia đối thoại, người dân đã bày tỏ sự nhất trí với những kết quả mà Cấp ủy, Chính quyền và nhân dân toàn xã đạt được trong thực hiện các mục tiêu kinh tế, xã hội năm 2021; đồng thời nói lên những khó khăn mà dịch bệnh Viêm da nổi cục ở trâu bò, nạn chuột cắn phá và ảnh hưởng của dịch COVID-19 đối với sản xuất và đời sống nhân dân.
Tại Hội nghị, người dân đã sôi nổi tham gia đối thoại, bày tỏ quan điểm, tâm tư, nguyện vọng khi tham gia thực hiện Phong trào toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới; phòng chống dịch bệnh COVID-19; Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; việc chấp hành Phát luật về hôn nhân gia đình, phòng ngừa nạn tảo hôn; phòng chống các tệ nạn xã hội như: ma lai, thuốc thư, tự tử do tự ái cá nhân trong đồng bào dân tộc thiểu số.
Qua lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân, người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền xã đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của nhân dân thuộc thẩm quyền; đồng thời sẽ tổng hợp trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết đối với những nội dung không thuộc thẩm quyền của xã.
Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền và nhân dân đã thành công tốt đẹp. Qua đây, Cấp ủy, Chính quyền xã đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị chính đáng của nhân dân. Từ đó, mối quan hệ giữa Đảng, Chính quyền và nhân dân ngày càng bền chặt. Vai trò lãnh đạo của Đảng được thể hiện rõ, sự quản lý của Chính quyền được phát huy; nhân dân đồng thuận, cùng chung tay góp sức thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ sức khỏe của nhân dân trong tình hình mới hiện nay.
Văn Hòa, Văn phòng - thống kê xã