Đại biểu HĐND tỉnh - huyện: Tiếp xúc cử tri xã Yang Nam

09/11/2023
Sáng ngày 9/11, đại biểu HĐND tỉnh - huyện khoá VII ứng cử tại xã Yang Nam gồm các ông Phan Văn Trung - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Tạ văn Chinh - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Yang Nam; Hồ Văn Ngọc - Phó trưởng ban dân tộc HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Yang Nam.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại diện văn phòng HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp lần thứ mười bốn (chuyên đề) HĐND tỉnh khóa VII; dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ mười lăm, HĐND tỉnh khóa XII; Đại diện HĐND huyện thông báo về kết quả kỳ họp lần thứ Mười ba ( chuyên đề) và dự kiến thời gian nội dung, chương trình kỳ họp thứ Mười bốn-HĐND huyện khóa khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong không khí dân chủ, tinh thần cởi mở, thẳng thắn, cử tri xã Yang Nam đã nên lên 09 vấn đề với đại biểu HĐND tỉnh, huyện mà cử tri quan tâm tại địa phương đó là: Việc làm đường giao thông nông thôn như đường vào khu sản xuất của làng Ya Ma - Hòa Bình; đường vào khu thủy điện; đường giao thông làng Tpong; cấp giống bắp biến đổi gen đề nâng cao năng xuất; làm sân bê tông nhà rông của các làng Ya Ma - Hòa Bình; kết quả khảo sát kiểm tra vấn đề môi trường của trại heo; Xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP chưa được cụ thể; đầu tư kéo điện sinh hoạt tại làng Tpong. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo các ngành liên quan, UBND xã Yang Nam giải trình cụ thể ngay tại buổi tiếp xúc./.

Thúy Ngọ