Công an Huyện Kông Chro phát động Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

31/07/2017
Sáng 31-5, Công an huyện Kông Chro đã tổ chức lễ phát động Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Cuộc vận động nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc từ nhận thức đến hành động của cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện và toàn thể cán bộ, chiến sỹ đối với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng phong cách, bản lĩnh chính trị; tư thế, lễ tiết, tác phong, ứng xử văn hóa, văn minh; nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân của cán bộ, chiến sỹ Công an toàn huyện.

Tăng cường giáo dục bãn lĩnh chính trị vững vàng, tác phong chính quy; Thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bồi dưỡng, xây dựng, thực hiện các tiêu chí về phong cách người Công an nhân dân bãn lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ; Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, nêu cao vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, thủ trưởng đơn vị trong việc tổ chức hực hiện cuộc vận động; Tổ chức Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành, đoàn thể và quần chúng nhân dân giám sát, đóng góp ý kiến cho lực cho lực lượng Công an trong quá trình thực hiện Cuộc vận động.
1.jpg

Đến dự và phát biểu tại Hội nghị đ/c Phan Văn Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Mỗi cán bộ chiến sỹ phải nghiêm túc với bản thân, tự rèn luyện, trau dồi phẩm chất, đạo đức; cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư; tận tụy với công việc, không ngừng nghiên cứu, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ; thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân…Khi tiếp xúc, làm việc với nhân dân phải có thái độ, hành vi văn minh, lịch sự, tôn trọng, khiêm tốn, đúng mực; bình tỉnh lắng nghe, nhiệt tình chia sẻ, tận tình phục vụ nhân dân. Trong đấu tranh trấn áp tội phạm, mỗi CBCS phải phát huy tinh thần, truyền thống cánh mạng; luôn dũng cảm, mưu trí, cương quyết, khôn khéo để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đó, thực hiện Cuộc vận động đạt hiệu quả cao, góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng vững mạnh.
                                                                                   Ngô Chiến - Đài TT-TH Kông Chro