Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại các xã trên địa bàn huyện

02/11/2022
Ngày 02/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Anh Dũng - Tỉnh Uỷ viên, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh; ông Phan Văn Trung - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; ông Đinh Thanh Xuân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện là đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Kông Chro đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn các xã Ya Ma, Yang Trung, Đăk Pling

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Ya Ma đã được nghe ông Nguyễn Anh Dũng thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 7 chuyên đề HĐND tỉnh khoá XII, kết quả kỳ họp thứ 8 chuyên đề HĐND tỉnh khoá XII nhiệm kỳ 2021 -2026; Thông báo về kết luận của thường trực HĐND tỉnh về dự kiến, nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh khóa XII; và dự kiến nội dung, chương trình thời gian tổ chức kỳ họp lần thứ mười  HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
          Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, cử tri xã Ya Ma đã bày tỏ các kiến nghị với các vị đại biểu HĐND xoay quanh các vấn đề như: Làm đường giao thông nông thôn, sửa chữa đoạn đường giao thông nông thôn bị hư hỏng; hỗ trợ chi phí học tập của học sinh trong xã; Hỗ trợ chế độ cho đối tượng già làng có uy tín; hỗ trợ làm nhà tình thương cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở; hỗ trợ điện năng lượng mặt trờitheo trục đường bê tông trong làng, để thuận lợi cho việc đi lại của bà con; đề nghị cấp có thẩm quyền kêu gọi đầu tư các công ty, xây dựng các khu công nghiệp, nhà máy để tạo công ăn việc làm cho cho nhân dân trong xã và tiêu thụ sản phẩm.
           Tiếp thu các ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện lãnh đạo xã Ya Ma đã giải đáp, trả lời ngay tại buổi tiếp xúc./.
Thuý Ngọ - Trung tâm VHTT –TT huyện