Đồng chí Phan Văn Trung thăm tặng quà gia đình chính sách Nhân dịp tết Nguyên Đán 2024

25/01/2024
Sáng ngày 25/01/2024, Đồng chí Phan Văn Trung - Tỉnh uỷ viên -Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, Ban kinh tế xã hội - HĐND huyện; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Ban quản lý Dự án Đầu tư và Xây dựng; Trung tâm VHTT-TT huyện đã đến thăm tặng quà cho 20 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu; 05 đối tượng già làng uy tín; 70 đối tượng là hộ nghèo trên địa bàn xã Yang Trung và Đăk Pơ Pho.

Tại các nơi đến thăm đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách hãy phát huy tinh thần cách mạng trong lao động sản suất phát triển kinh tế gia đình đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp và sự hi sinh to lớn của các gia đình chính sách, người có công, động viên và chúc bà con đón Tết vui vẻ, hạnh phúc; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống; đồng thời mong muốn chính quyền địa phương xã Yang Trung và Đăk Pơ pho tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các gia đình người có công, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta. Đồng thời xã tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự; bố trí lịch trực trước, trong và sau tết Nguyên đán đảm bảo.

Nhân dịp này thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đồng chí Phan Văn Trung Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng 95 xuất quà gồm 20 phần quà cho đối tượng chính sách; 5 phần quà cho người có uy tín; 70 phần quà của Thường trực Huyện ủy và huyện tặng cho các đối tượng hộ nghèo trên địa bàn  xã 2 xã Yang Trung và Đăk Pơ Pho mong muốn chia sẻ với các đối tượng chính sách và bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về; mong muốn góp thêm phần quà để các hộ chính sách, hộ nghèo có một mùa Xuân ấm áp, đón năm mới vui tươi.

Thuý Ngọ - Trung tâm VHTTTT huyện