Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kông Chro

21/06/2022
Sáng ngày 20/6/2022 , tại Hội trường 15/9 đường Lê Hồng Phong, thị trấn Kông Chro, các vị đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: Ông Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Lê Hoàng Anh, Ủy viên Thường trực Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội; ông Đinh Văn Thê, Đại tá, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; bà Rơ Châm H’Phik, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chư Păh đã có buổi tiếp xúc cử tri tiếp xúc cử tri huyện Kông Chro sau Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV

Tại đây, cử tri đã được ông Lê Hoàng Anh, Ủy viên Thường trực Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội; báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Ngay sau đó, có 4 ý kiến của cử tri xoay quanh các vấn đề như: Giá xăng dầu, vật tư, phân bón tăng cao, trong khi đó giá các mặt hàng nông sản thấp đã gây rất nhiều khó khăn cho nông dân. Cần có chính sách hỗ trợ cho người nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số vùng  đặc biệt khó khăn. Đề nghị các sở ngành của tỉnh cần ngiên cứu đề xuất UBND tỉnh nâng cấp cầu Ba kơ vì cây cầu này đã xuống cấp nghiêm trọng. Việc tạo việc làm tại chỗ cho lực lượng Đoàn viên – Thanh niên trong huyện gặp rất nhiều khó khăn.

Một số hình ảnh tại Hội nghị
    Các vấn đề cử tri nêu đã được Đại biểu quốc hội và lãnh đạo các sở ngành của tỉnh trao đổi thẳng thắn ngay tại buổi tiếp xúc./.

Ngô Chiến : Trung Tâm VHTT-TT