BTV Huyện ủy làm việc với lãnh đạo UBND huyện về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng

03/04/2024
Sáng ngày 03/4/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện để chỉ đạo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện. Chủ trì buổi làm việc có các đồng chí Phan Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Nguyên Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành đã báo cáo tình hình thực hiện 03 chương trình mục tiêu quốc gia, tiến độ giải ngân các nguồn vốn theo từng lĩnh vực của đơn vị. Theo đó, trong năm 2024 huyện Kông Chro sẽ triển khai thực hiện 69 hạng mục, công trình xây dựng cơ bản. Đến nay 51 hạng mục công trình đã hoàn thiện hồ sơ, thẩm định.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phan Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện tăng cường công tác lãnh  đạo, chỉ đạo nắm bắt tình hình để thường xuyên báo cáo về BTV Huyện ủy. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chỉ đạo: Phòng Tài Chính, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện và những đơn vị liên quan phải khẩn trương hoàn thiện, thẩm định các hồ sơ thuộc các chương trình xây dựng cơ bản trong năm 2024. Nếu công trình nào không thi công được do trậm trễ thì lãnh đạo các ngành phải chịu trách nhiệm. Lãnh đạo các đơn vị phải nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành các nhiệm vụ thuộc 3 chương trình mục tiêu quốc gia và các công trình xây dựng cơ bản. Công an huyện tập trung công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm nhất là tội phạm ma túy./.

Phương Liên