Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa VII (Phiên bất tường)

27/12/2018
Sáng ngày 26/12, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa VII (phiên bất thường) diễn ra tại Hội trường Huyện ủy Kông Chro

Chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Trần Cao Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Nguyễn Phú Lộc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Cao Nguyên đã quán triệt một số nội dung để Hội nghị tiến hành kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy từ đầu nhiệm kỳ 2015 - 2020 đến cuối năm 2018 và lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy theo Quy định số 262-QĐ/TW ngày 08 tháng 10 năm 2014 của Bộ Chính trị về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội. Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện năm 2018 và tiến hành đánh giá, xếp loại Đảng bộ huyện năm 2018 (bằng phiếu kín).
Theo đó, yêu cầu hội nghị kiểm điểm trên tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn, mang tính xây dựng cao; cần phân tích nguyên nhân, kết quả đạt được và chỉ ra cho được những hạn chế, yếu kém để tìm giải pháp khắc phục trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - anh ninh; lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng, công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên; phương thức lãnh đạo, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc; Chỉ thị 05-CT/TW; kết quả khắc phục những hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII).
Với tinh thần, thái độ nghiêm túc, hội nghị đã dành nhiều thời gian để tập thể Ban Chấp hành thẳng thắn thực hiện phê bình và tự phê bình, chỉ ra những tồn tại, khuyết điểm và các giải pháp cần tập trung thực hiện trong thời gian tới nhằm nâng cao hơn nữa vai trò lãnh đạo, chỉ đạo.
Văn phòng Huyện ủy