Trao quyết định luân chuyển công tác cán bộ

09/05/2023
Sáng 9-5, Huyện Ủy Kông Chro tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Chủ trì hội nghị có các đồng chí Nguyễn Thanh Minh-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đồng chí Võ Nguyên Nam-Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Kông Chro quyết định điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Minh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chỉ định giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Ya Ma nhiệm kỳ 2020-2025.

Điều động, chỉ định đồng chí Đinh Thơ - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ya Ma tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Đak Kơ Ning, nhiệm kỳ 2020-2025.
Điều động đồng chí Đỗ Hà Quang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đak Kơ Ning đến công tác tại Phòng Lao động Thương binh và Xã hội để UBND huyện bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội.

Bên cạnh đó, UBND huyện cũng ra quyết định điều động đồng chí Phan Xuân Đáng - Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Điều động đồng chí Nguyễn Quang Quốc-Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Kông Chro.

Điều động đồng chí Trần Khương Vũ - Phó Chủ tịch UBND xã Chư Krey đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện.

Ủy ban nhân dân huyện Kông Chro ra quyết định tiếp nhận đồng chí Đỗ Hà Quang - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Đak Kơ Ning đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Các đồng chí được điều động, luân chuyển công tác đợt này có trách nhiệm sắp xếp bàn giao nhiệm vụ cho đơn vị cũ, để nhận nhiệm vụ mới theo đúng thời gian quy định kể từ ngày 10-5-2023.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy gửi lời chúc mừng tới 6 đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao nhiệm vụ mới lần này. Đồng chí nhấn mạnh: “Các đồng chí được luân chuyển lần này hầu hết là cán bộ đã được qua đào tạo bài bàn có đủ uy tín và năng lực, phẩm chất để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới của Ban Thường vụ phân công. Khi nhận nhiệm vụ mới đây là niềm vinh dự của các đồng chí, đồng thời cũng có những khó khăn nhất định.

Tuy nhiên, Ban Thường vụ tin tưởng, mong muốn các đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm và bằng năng lực của mình cùng tập thể đơn vị mới đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”.

Phương Liên-Trung tâm VH-TT-TT