NHCSXH huyện Kông Chro triển khai dịch vụ Mobile Banking trên nền tảng ứng dụng vbsp smart banking

02/11/2023
Thực hiện Quyết định số 4721/QĐ-NHCS ngày 21 tháng 6 năm 2022 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội về ban hành Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH). Theo đó, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Kông Chro đã triển khai dịch vụ Mobile Banking (Ngân hàng điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt) đến khách hàng dưới hình thức ứng dụng trên thiết bị điện thoại di động, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ do Ngân hàng Chính sách xã hội cung cấp, qua đó thực hiện mục tiêu chuyển đổi số và thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn huyện.

Đối tượng khách hàng triển khai sử dụng dịch vụ Mobile Banking là khách hàng cá nhân hiện đang mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng Chính sách xã hội, thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH các cấp, cán bộ tổ chức Hội đoàn thể nhận ủy thác, tổ trưởng Tổ Tiết kiệm và vay vốn, khách hàng vay vốn Nhà ở xã hội và các khách hàng khác có nhu cầu.

Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng gồm: dịch vụ tài chính (chuyển tiền nội bộ VBSP, chuyển tiền thường ngoài hệ thống, chuyển tiền nhanh ngoài hệ thống đến số tài khoản ngân hàng khác, chuyển tiền ủng hộ); các dịch vụ thanh toán (thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé tàu, vé máy bay…; nạp tiền điện thoại, ví điện tử, nộp thuế…); QR Pay (thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng VBSP Smartbanking); dịch vụ phi tài chính (kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay; tra cứu lịch sử giao dịch).

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Banking, Ngân hàng Chính sách xã hội tiếp tục miễn 100% phí duy trì tài khoản và phí giao dịch khi sử dụng dịch vụ. Từ ngày 31/10/2023, NHCSXH nâng cấp dịch vụ Mobile Banking thêm nhiều tính năng tiện lợi giúp khách hàng thuận tiện trong các giao dịch trực tuyến, không dùng tiền mặt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng như:

- Mua sắm online
- Quản lý trạng thái đơn hàng
- Tra cứu lịch sử mua sắm
- Nạp tiền tài khoản giao thông: VETC, EPASS
- Quản lý danh mục biển số xe, mã hợp đồng nạp tiền
- Tra cứu giao dịch nạp tiền.

Quý khách hàng có nhu cầu mở tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ Mobile Banking cần mang theo Căn cước công dân (CCCD) bản chính và 01 bản CCCD photo đến trụ sở Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Kông Chro, địa chỉ: Số 237 Nguyễn huệ, TDP 1, thị trấn Kông Chro, huyện Kông Chro hoặc tại Điểm giao dịch tại UBND các xã, thị trấn vào đúng ngày giao dịch xã để được hướng dẫn đăng ký dịch vụ, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho khách hàng nhằm đảm bảo an toàn và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
NHCSXH huyện